NGUYÊN NHÂN KHIẾN CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI NHANH HỎNG

Cửa lưới chống muỗi là gì? Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm cửa có tác dụng chống muỗi, chống côn trùng từ bên ngoài xâm nhập vào trong phòng, cửa lưới chống muỗi giúp bảo vệ không gian căn nhà được an toàn hơn, hạn chế côn trùng tiếp xúc với con người và gây hại tới sức khoẻ con người, con vật nuôi. Cửa lưới chống muỗi được thiết kế với các tấm lưới thông minh giúp ngăn cản các loại côn trùng lớn nhỏ khác nhau có cơ hội chui lọt vào, các tấm lưới được thiết kế vào các bộ khung cửa thông minh có khả năng đóng mở tự động hỗ trợ việc sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả cao nhất.

https://batchenangbancong.com/cua-luoi/cua-luoi-chong-muoi/

Tác dụng của cửa lưới chống muỗi trong cuộc sống và sản xuất: cửa lưới chống muỗi thông minh có khả năng giúp ngăn chặn tất cả các loại côn trùng như muỗi, bọ, bướm, gián, chuột, thạch sùng, rết, rắn… bò vào và gây hại cho sản xuất nông nghiệp, các sản phẩm công nghiệp, sức khoẻ con người và vật nuôi. Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt ở tất cả các vị trí và không gian như cửa sổ, cửa vách, vách ngăn, cửa thông gió, cửa ra vào, cửa kính, tường trống, bờ rào, quanh không gian sản xuất. Cửa lưới chống muỗi chính là sản phẩm cửa bảo vệ an toàn cho căn nhà hoàn hảo tránh được sự xâm nhập của côn trùng mà không gây hại cho môi trường, không tiêu tốn điện năng, không cần sức lao động của con người và có tính thẩm mỹ cao, có khả năng bảo vệ tốt nhất.

Bên cạnh các tác dụng và khả năng chống côn trùng ưu việt cho nên việc sử dụng cửa lưới chống muỗi ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên cũng không ít khách hàng gặp phải tình trạng cửa lưới chống muỗi nhanh hỏng và không mang lại tác dụng như sự kỳ vọng. Vậy có các nguyên nhân nào khiến cửa lưới chống muỗi nhanh hỏng trong quá trình sử dụng, và có các tác nhân nào khiến cho việc sử dụng cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng chưa được hiệu quả cao, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/cua-luoi-chong-muoi/

  1. Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến dẫn đến tình trạng cửa lưới chống muỗi nhanh hỏng đó chính là do chất lượng cửa lưới chống muỗi kém. Việc sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi kém chất lượng làm giảm chất lượng của cửa lưới chống muỗi lên đến 60%, cửa lưới chống muỗi kém chất lượng không đảm bảo khả năng ngăn chặn côn trùng hiệu quả và làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Chất lượng lưới chống muỗi kém còn ảnh hưởng tới sức khoẻ và vệ sinh cho căn phòng khiến căn phòng bị hen ố bởi gỉ sét. Bộ cửa lưới chống muỗi giá rẻ, kém chất lượng hiện nay được bày bán khá công khai trên thị trường nên khách hàng cần thực sự cẩn trọng và tìm mua ở các địa chỉ uy tín, chính hãng. Cửa lưới chống muỗi chính hãng có tem bảo hành, có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng sử dụng và được phân phối tại các công ty chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi chính hãng như:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi, cần tư vấn về sản phẩm cửa lưới chống muỗi chính hãng, cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng cò thể liên hệ với công ty Việt Anh chúng tôi ở địa chỉ trên để được lắp đặt và sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi chính hãng, chất lượng, uy tín, bảo hành, giá cả phải chăng.

  • Yếu tố từ môi trường: đây cũng là một nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm cửa lưới chống muỗi của gia đình bạn. So với các bộ cửa lưới chống muỗi lắp đặt bên ngoài trời thì bộ cửa lưới chống muỗi lắp đặt tại cửa sổ, cửa ra vào trong nhà có tuổi thọ cao hơn hẳn. Việc này không phải là cửa lưới chống muỗi không thể lắp đặt ngoài trời mà việc sử dụng cửa lưới chống muỗi cho các vị trí được che chắn nắng, mưa thường có tuổi thọ lâu bền hơn. Mặc dù các tấm lưới chống muỗi và bộ khung cố định cửa lưới chống muỗi đã được sơn chống han gỉ, sơn chống oxy hoá và sơn chống gỉ sét nhưng trong quá trình sử dụng nếu thường xuyên gặp các yếu tố thời tiết khắc nhiệt thì cũng ảnh hưởng một phần tới tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì vậy, hạn chế các yếu tố khắc nhiệt từ môi trường ảnh hưởng tới bộ cửa lưới chống muỗi cũng giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn, bền bỉ hơn, lâu dài hơn; giúp quá trình ngăn chặn muỗi và côn trùng hiệu quả hơn.
  • https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/cua-luoi-chong-muoi/cua-luoi-chong-muoi-con-trung/
  • Con người sử dụng cửa lưới chống muỗi chưa đúng cách. Đây là lỗi thường gặp phải ở các bộ cửa lưới chống muỗi bị hỏng, cửa lưới chống muỗi nhanh hỏng có thể do các hoạt động đóng mở nhanh và mạnh từ con người, hoặc thưởng xuyên sử dụng các vật nhọn sắc cứa hoặc chà mạnh lên bề mặt lưới, việc này dẫn đến tình trạng tấm lưới bị đứt, bị cắt các đường nối khiến có tấm lưới bị rách và côn trùng có thể chui lọt qua. Ngoài ra việc đóng mở quá mạnh và nhanh còn khiến cho bộ khung dễ bị lung lay, làm lay ốc vít và khiến cho bộ cửa lưới trở nên lỏng lẽo hơn, yếu ớt hơn.
  • Lực tác động từ con vật, trẻ nhỏ, người già, đây là lỗi thường gặp ở các bộ cửa lưới sử dụng trong gia đình. Nếu không để ý con người thường vô ý dựa hoặc đè lên các bộ cửa lưới khi di chuyển hoặc nghỉ ngơi khiến cho bộ cửa lưới chống muỗi phải chịu một lực tác động vô cùng lớn vượt quá lượng giới hạn của cửa lưới khiến cho bộ cửa lưới bị trùng, đứt, nhão tấm lưới chắn nhanh hơn.

Hưỡng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi bền, lâu hỏng: để giúp cho bộ cửa lưới chống muỗi của gia đình bạn được bền bỉ và có tuổi thọ lâu hơn chúng tôi khuyên bạn nên:

  • Chọn mua cửa lưới chống muỗi ở các địa chỉ uy tín, chính hãng
  • Nếu cửa lưới chống muỗi bị hỏng nên nhanh chóng sửa chữa kịp thời tránh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Nếu bạn không thể tự sửa chữa cửa lưới chống muỗi bị hỏng thì có thể mang tới các cửa hàng chuyên sửa chữa cửa lưới chống muỗi tốt nhất.
  • Sử dụng cửa lưới chống muỗi theo hướng dẫn và khuyến cáo từ nhà sản xuất

Chúc quý khách hàng có một quá trình sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *